UD Town
Slide 0Slide 1Slide 2Slide 3Slide 4
TwitterBrightFacebook
ชาคริต...หลุดเคล็ดลับหน้าใส

กระแสดี ไม่มีตกจริงๆ สำหรับ  “ชาคริต แย้มนาม” ที่ล่าสุดบินไปเช็คเรตติ้งรายการ “ครัวแล้วแต่คริต” ไกลถึง ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ อุดรธานี ก็ทำเอาบรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ พากันตื่นเต้นไปตามๆกัน 

ไปเยือนถิ่นอีสานทั้งที ไม่มีให้เสียชื่อ “ครัวแล้วแต่คริต” อยู่แล้ว งานนี้เชฟคริตขอโชว์ฝีมือทำลาบเอาใจสาวๆ อุดรฯ ด้วยเมนู “ลาบปลาแซลม่อน” รสชาติคงไม่ต้องพูดถึงเพราะความหล่อใสปิ๊งชนะทุกสิ่งจริงๆ

แต่ภารกิจหลักของทริปนี้กลับไม่ใช่แค่การโชว์ฝีมือปรุงอาหาร แต่เป็นการที่ “คุณชาคริตครับ!” ต้องร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินร้านอาหารอร่อยติดดาว ในกิจกรรม “ยูดี ชวนชิม ปี2” ที่มีอาหารรสแซ่บกว่า 44 เมนู มาให้ลิ้มลองและให้คะแนน ก่อนจะตัดสินว่าเมนูไหนจะได้ “4ดาว” หรือ “5ดาว” จากคุณชาคริตไป 

งานนี้เล่นเอาหนุ่มคริตถึงกับอ้าปากค้าง เพราะไม่คิดว่าจะให้ชิมเยอะขนาดนี้ ระหว่างที่เจ้าตัวชิมไปให้คอมเม้นต์ไปถึงเมนูที่ 20 ก็แอบไปกระซิบกับทีมงานว่า “รบกวนช่วยเตรียมห้องน้ำที่ใกล้ที่สุดให้ผมด้วยนะครับ” ทีมงานทำหน้าตกใจเพราะคิดว่าอาหารเป็นพิษแต่ที่ไหนได้หนุ่มคริตยิ้มแบบเขินๆ พร้อมบอกว่า “ผมเป็นคนลำไล้สั้นทานแล้วออกเลยครับ” 

จบเมนูที่ 44 ระหว่างรวบรวมคะแนนหนุ่มคริตก็ให้ทีมงานพาไปส่งสุขาที่ใกล้ที่สุด พร้อมกลับมามอบรางวัลให้แก่พ่อค้าแม่ค้าด้วยใบหน้าอันยิ้มแย้มแจ่มใสปราศจากความกังวล พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนคลับกระหน่ำขอถ่ายรูปได้อย่างเต็มที่ 

งานนี้เลยได้รู้ความเคล็ดลับหน้าใสของหนุ่มคริต ว่าเป็นคนลำไส้สั้นทานปุบออกปั๊บ ทำให้ไม่มีของเสียอยู่ในร่างกายนานเกินไป ใบหน้าหล่อๆ เลยใสปิ๊งอยู่ตล๊อดตลอด งานนี้สาววุ้นเส้น ศรีภรรยาที่ตามไปแอบให้กำลังใจอยู่หลังเวที ขอคอนเฟิร์มว่าจริงค๊า!!!!!!!! 

ALWAYS ON CO.,LTD WWW.ALWAYSON.CO.TH