UD Town
Slide 0Slide 1Slide 2Slide 3Slide 4
TwitterBrightFacebook
ไทยประกันชีวิต Presents Around The World @ UD TOWN

ไทยประกันชีวิต เชิญสัมผัสความตระการตากับบรรยากาศคริสต์มาสและเฉลิมฉลองปีใหม่กับกิจกรรม ไทยประกันชีวิต Presents Around The World @ UD Town ตลอดวันที่ 21-31 ธันวาคม 2555 ณ ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ ซอย 1 ที่เดียวที่ท่านจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย 

พิเศษสุดตลอดเดือนธันวาคม 2555 ให้คุณได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับ “กิจกรรม Dazzling Around the World” ที่จำลองบรรยากาศและแลนด์มาร์คแห่งการเฉลิมฉลองของเมืองดังทั่วโลกมาจัดแสดงให้ นักท่องเที่ยวได้ชมกัน  อาทิ ประตูชัย (Arc de Triomphe) อีกหนึ่งสัญลักษณ์แห่งกรุงปารีสที่โดดเด่นสะดุดตา  หอนาฬิกาบิ๊กเบน และรถรางแบบอังกฤษ ที่จำลองบรรยากาศของกรุงลอนดอน  ที่เต็มไปด้วยสีสัน และกลิ่นอายแห่งแฟชั่นได้อย่างสมจริง หรือจะเป็น กังหันจากประเทศเนเธอแลนด์ ที่รอให้แวะเข้าไปเก็บภาพ พร้อมความยิ่งใหญ่ตระกาฬตาของ มหาวิหารเซนต์บาซิล (St. Basil's Cathedral) มหาวิหารอันลือลั่นแห่งกรุงมอสโก และ ประตูวัดเซ็นโซจิ หรือวัดอาซาสุกะ แห่งกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยเวทีแสดงโชว์ต่างๆ ที่จำลองบรรยากาศมาจาก โรงละครมูแลงรูจ (Moulin Rouge) อันเลื่องชื่อแห่งกรุงปารีส  และให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับ International Dance Parade ที่ขนโชว์จากทุกมุมโลกมาไว้บนเวทีเดียวกันนี้

ร่วมร้องเพลงรักในสายลมหนาวในค่ำคืน วันที่ 26-30 ธันวาคม กับคอนเสิร์ต “Thai Life Present Winter Love Song” ไปกับศิลปินดัง  ป๊อบ แคลอรี่ บลา บลา, เบล  สุพล, เบน – ชลาทิศ, ลุลา และ ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว  

สอบถามรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่ 042-932-999 หรือ www.goUDTOWN.com

ALWAYS ON CO.,LTD WWW.ALWAYSON.CO.TH