UD Town
Slide 0Slide 1Slide 2Slide 3Slide 4
TwitterBrightFacebook
ยูดี ทาวน์ ฉลองคริสต์มาส สุดยิ่งใหญ่

อีกกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ตระการตาของเมืองอีสานเมื่อ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี ไลฟ์สไตล์ โอเพ่นแอร์ มอลล์ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดงาน “เดอะ แดซเซิล ออฟ แฮปปี้เนส (The Dazzle of Happiness) ประกายสีสันแห่งความสุขที่ไม่สิ้นสุด” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยการเนรมิตพื้นที่กว่า 25 ไร่ของศูนย์การค้าให้เต็มไปด้วยประกายแห่งความสุข ที่ตกแต่งประดับประดาด้วยดวงไฟนับล้านดวงให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนถนนบอนด์สตรีทแห่งมหานครลอนดอน พร้อมต้นคริสต์มาสสูงกว่า 12 เมตร ตั้งตระหง่านกลางศูนย์การค้ารอตอนรับนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขและความหนาวเย็น โดยงานนี้มีเหล่าคนดังให้เกียรติร่วมงานคับคั่ง

คุณธนกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทอุดรพลาซ่า จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมที่เริ่มเกิดขึ้นนี้ว่า “สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นนี้เพื่อต้องการมอบประกายแสงแห่งความสุข ความสนุกสนานให้กับชาวอุดรธานีและนักท่องเที่ยว ในเทศกาลเฉลิมฉลองที่สำคัญตลอดเดือนธันวาคม ทั้งเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รวมถึงต้องการกระตุ้นการท่องเที่ยวในภาพรวมของจังหวัดอุดรธานีช่วงปลายปี ซึ่งถือว่าเป็นฤดูกาลสำคัญของจังหวัด”

ด้าน คุณอัจฉพรรณ บุญเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุดรธานี ได้เชิญชวนนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนการเดินทางในช่วงปลายปีว่า “หากพูดถึงความเปล่งประกายแห่งความสุขช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง อยากให้มาลองสัมผัสเมืองอุดรธานี เพราะมีทุกกิจกรรมที่ตอบโจทย์ของทุกคนครอบครัวได้เป็นอย่างดีทั้งการเที่ยวชมธรรมชาติ ร่วมทำบุญ ชมเมืองโบราณ หรือสนุกสนานกับการช้อปปิ้ง และเชื่อว่าปีใหม่ปีนี้แผนการท่องเที่ยวของคุณจะมีแต่สีสันของรอยยิ้มและความสุข”

นอกจากนี้ยูดี ทาวน์ ยังได้เตรียมกิจกรรมซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญไว้อีกมากมาย อาทิ คอนเสิร์ตเพลงรักในสายลมหนาวที่มีศิลปินดังอย่าง ป๊อบ ปองกูล (แคลอรี่ บลา บลา), เบล - สุพล, เบน – ชลาทิศ, ลุลา และ ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ที่จะมาร่วมมอบความสุขตลอดเดือนธันวาคม และร่วมกิจกรรมนับถอยหลังตอนรับปีใหม่ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม พร้อมปล่อยลูกโป่งแห่งความสุขกว่าหมื่นลูกให้ทะยานขึ้นสูงเสียดฟ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 042 932 999

ALWAYS ON CO.,LTD WWW.ALWAYSON.CO.TH